a

Facebook

Zalo

Copyright 2020 All Rights Reserved.

8:00 - 19:00

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6.

8:00 - 19:00

Open from Monday to Friday.

0865576604

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0865576604

Call us for a free consultation

Facebook

Search
Menu
 

DỊCH THUẬT PHÁP LÝ

Công ty Luật TNHH MTV Việt Phúc > Dịch thuật  > DỊCH THUẬT PHÁP LÝ

DỊCH THUẬT PHÁP LÝ

VPLaw cung cấp dịch vụ Dịch thuật pháp lý chất lượng cao từ nhiều ngôn ngữ sang tiếng Việt cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức. Nhiều công ty, cá nhân trong nước và nước ngoài đã sử dụng dịch vụ Dịch thuật pháp lý của VPLaw và luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ “Dịch thuật pháp lý” của VPLaw bao gồm:

‣ Dịch thuật các phán quyết pháp lý của cơ quan nhà nước;

‣ Dịch thuật các quyết định, công văn của cơ quan nhà nước;

‣ Dịch thuật Hợp đồng;

‣ Dịch thuật các tài liệu đăng ký, giấy phép…

Dịch thuật viên của VPLaw với kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn cố gắng dịch và thiết kế tài liệu dịch để đảm bảo tài liệu dịch in ra giống với tài liệu gốc của khách hàng nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ đáng tin cậy khi họ đối mặt với hệ thống pháp luật phức tạp của Việt Nam cũng như trong quá trình giải quyết các tranh chấp về dân sự, thương mại, cạnh tranh… Hãy liên hệ ngay với VPLaw để có được bản dịch chất lượng cao, chính xác cùng với dịch vụ tốt nhất.


Mọi vướng mắc liên quan đến dịch thuật pháp lý, Quý khách hàng vui lòng liên hệ VPLaw để nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất từ các luật sư và các chuyên gia hàng đầu qua số tổng đài tư vấn 0865576604 hoặc gửi email tư vấn đến info@vplaw.vn

No Comments

Leave a Comment

0865576604