DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG

Dịch thuật công chứng ngày càng trở thành một dịch vụ không thể thiếu nhằm hợp thức hóa văn bản trong thương mại, sao y tài liệu chứng minh năng lực của Công ty mình với đối tác, hay tài liệu xin visa du học, công tác, du lịch, định cư ở nước ngoài… Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn chưa hiểu chính xác về dịch thuật công chứng dẫn đến việc gặp nhiều khó khăn trong quá trình mang tài liệu dịch thuật đi công chứng.

VPLaw với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên viên am hiểu pháp luật và trình độ ngoại ngữ cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, kép kín sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch chất lượng nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình dịch thuật, chỉnh sửa và rà soát kỹ lưỡng để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất. Đặc biệt, sau khi chuyên viên hoàn thành bản dịch, Luật sư sẽ kiểm duyệt lại nội dung cũng như hình thức một cách cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể.

Dịch vụ “Dịch thuật công chứng” của VPLaw bao gồm:

‣ Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế;

‣ Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực doanh nghiệp;

‣ Dịch thuật công chứng hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài;

‣ Dịch thuật công chứng hồ sơ du học;

‣ Dịch thuật công chứng một số giấy phép thông hành, định cư tại nước ngoài;

‣ Dịch thuật công chứng các giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân….

Hãy liên hệ ngay với VPLaw để có được bản dịch chất lượng cao, chính xác cùng với dịch vụ tốt nhất.


Mọi vướng mắc liên quan đến dịch thuật công chứng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ VPLaw để nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất từ các luật sư và các chuyên gia hàng đầu qua số tổng đài tư vấn 0865576604 hoặc gửi email tư vấn đến info@vplaw.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *