a

Facebook

Zalo

Copyright 2020 All Rights Reserved.

8:00 - 19:00

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6.

8:00 - 19:00

Open from Monday to Friday.

0865576604

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0865576604

Call us for a free consultation

Facebook

Search
Menu
 

TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN LÀ GÌ?

Công ty Luật TNHH MTV Việt Phúc > Doanh nghiệp  > TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN LÀ GÌ?

TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN LÀ GÌ?

Những năm gần đây, giới doanh nhân và doanh nghiệp bao gồm cả doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã dần quen với các khái niệm “pháp chế nội bộ” hay “dịch vụ pháp lý thuê ngoài”. Điều đó cho thấy văn hóa “thượng tôn pháp luật” đang ngày càng được đề cao và phát triển. Cùng với đó, các nhà kinh doanh cũng đã chú tâm hơn đến sự phát triển “bền vững” “ổn định” “an toàn” bên cạnh nhu cầu phát triển “nhanh” và “mạnh”.

Những nhà quản lý khôn ngoan đã không chỉ tìm đến luật sư khi có vấn đề pháp lý nảy sinh mà đã liên hệ luật sư, chuyên gia pháp lý ngay từ những buổi đàm phán hợp đồng đầu tiên. Như vậy, vai trò tư vấn pháp lý của các luật gia, giới luật sư đã được nhìn nhận đúng đắn và được xem trọng.

Rõ ràng, xã hội đang hiện hữu nhu cầu “tư vấn pháp lý” – tức là việc tư vấn mọi vấn đề pháp lý, các khía cạnh có liên quan, tác động đến các bên, rủi ro và giải pháp cho các vấn đề đó và nhu cầu “được tư vấn pháp lý”. Vậy thì, có phải cần tồn tại vấn đề trước rồi mới đến việc tư vấn pháp lý?

VPLaw cho rằng, để doanh nghiệp an tâm trong vấn đề hoạt động kinh doanh, việc có sẵn một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn luôn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi thậm chí là định hướng, hỗ trợ lên kế hoạch phát triển cho doanh nghiệp về pháp lý và các vấn đề phái sinh là hoàn toàn cần thiết và hợp lý.

Tư vấn pháp lý thường xuyên là việc VPLaw sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ với quý khách hàng. Theo đó, VPLaw sẽ tư vấn mọi vấn đề pháp lý cho quý khách, bất kể thời gian và địa điểm. Quý khách sẽ không cần lo lắng về năng lực của nhân viên pháp lý hay lăn tăn về vấn đề pháp lý doanh nghiệp.

VPLaw cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên với giá cả phải chăng (thấp hơn chi phí thuê pháp chế nội bộ) và ưu đãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với VPLaw khách hàng sẽ không cần lo lắng về các vấn đề quản trị nội bộ, hợp đồng, lao động, kế toán, tranh chấp và các vấn đề liên quan khác.

Tham khảo Phạm vi tư vấn pháp lý thường xuyên và liên hệ ngay cho VPLaw để được tư vấn, báo giá dịch vụ qua số tổng đài tư vấn 0865576604 hoặc gửi email đề nghị tư vấn đến info@vplaw.vn.

 • THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN BUÔN BÁN PHÂN BÓN

 • THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT PHÂN BÓN

 • DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI CÔNG BỐ THÔNG TIN GÌ KHI PHÁT HÀNH TRÁI PHIẾU TẠI THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC ?

 • THÔNG BÁO LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN Ở NƯỚC NGOÀI (ĐỐI VỚI DNTN, CÔNG TY TNHH, CTCP, CÔNG TY HỢP DANH)

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực

  a

  TRANH TỤNG

  Kinh nghiệm tranh tụng và giải quyết tranh chấp tại Tòa án, Trọng tài hơn 20 năm trên phạm vi toàn quốc.

  a

  PHÁP CHẾ

  Cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho mọi hoạt động đối nội và đối ngoại tiềm ẩn rủi ro pháp lý cho khách hàng, bao gồm: hợp đồng, văn bản quản trị nội bộ, thủ tục hành chính, đàm phán, thương lượng...

  a

  TƯ VẤN

  Kinh nghiệm tư vấn kết hợp giữa kiến thức pháp lý chuyên sâu và kinh nghiệm từ tranh tụng và giải quyết tranh chấp.

  a

  THỦ TỤC

  Thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục hành chính theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho khách hàng.

 • 0865576604