a

Facebook

Zalo

Copyright 2020 All Rights Reserved.

8:00 - 19:00

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6.

8:00 - 19:00

Open from Monday to Friday.

0865576604

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0865576604

Call us for a free consultation

Facebook

Search
Menu
 

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Thuận tình ly hôn là trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn. Đơn phương ly hôn là trường hợp vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn. Theo đó, Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Hiện nay, các vụ việc ly hôn ngày càng gia tăng. Mặc dù không ai mong muốn điều này xảy ra, song nếu hôn nhân đã đi vào ngõ cụt và không thể cứu vãn được  thì đây là thủ tục cần thiết để đảm bảo quyền tự do trong hôn nhân và củng cố hôn nhân tự nguyện, tiến bộ.

VPLaw cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ ly hôn nhanh chóng, giúp giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng không tích cực do cuộc hôn nhân đổ vỡ gây ra. Thực hiện nhanh chóng thủ tục ly hôn phần nào hạn chế việc ảnh hưởng đến tinh thần của những người trong cuộc, cũng như tâm sinh lý của những đứa trẻ.

Một số dịch vụ Ly hôn nhanh VPLaw cung cấp cho Quý khách hàng như sau:

✅  Thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn;

✅  Thực hiện thủ tục đơn phương ly hôn;

✅  Giải quyết tranh chấp quyền nuôi con;

✅  Giải quyết tranh chấp về tài sản chung của vợ chồng sau hôn nhân.

Mọi vướng mắc liên quan đến tư vấn thủ tục Ly hôn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ VPLaw để nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất từ các luật sư và các chuyên gia hàng đầu qua số tổng đài tư vấn 0865576604 hoặc gửi email đề nghị tư vấn đến info@vplaw.vn.

Leave a Comment

0865576604